HƯỚNG DẪN CHUYÊN SÂU VỀ DROPSHIPPING PHẦN 1

HƯỚNG DẪN CHUYÊN SÂU VỀ DROPSHIPPING PHẦN 1

PHẦN 1: TÌM HIỂU VỀ DROPSHIPPING VÀ QUY TRÌNH BÁN HÀNG CHI TIẾT

Tôi đã gặp gỡ rất nhiều bạn bè, anh chị và đủ mọi tầng lớp, và chưa thấy ai nói với tôi rằng họ không muốn gia tăng thêm nguồn thu nhập mới, hơn thế nữa họ rất mong muốn kiếm được 1 công việc mới, công việc dễ làm và không có nhiều rủi ro trong kinh doanh.

Rất nhiều người bị xoáy vào vòng lẩn quẩn kiếm tiền, và hơn hết, việc sai lầm trong tư duy đã đánh mất nhiều cơ hội trong hiện tại. Nhiều người cứ bảo tôi rằng, kinh doanh thì cần phải có rất là nhiều vốn trong tay? Thật vậy ư! Ở ngoài kia có rất nhiều giải pháp bắt đầu kinh doanh mà không cần nhiều vốn hoặc thậm chí là bằng 0đ. Nhưng trong chuyên đề này tôi muốn đưa ra 1 giải pháp hết sức tuyệt vời cho bạn, đó là khởi nghiệp với Dropshipping.

Chương trình Dropshipping của tôi đã giúp hàng trăm người có được nguồn thu nhập ổn định, và tôi mong muốn còn được giúp đỡ nhiều người hơn nữa, thật ích kỷ nếu tôi cứ giữ khư khư những kiến thức này cho riêng mình. Tôi tin rằng cho đi là cách để nhận lại nhiều hơn, để sáng tạo ra những kiến thức mới, để luôn đổi mới mình và phát triển bản thân lên 1 tầm cao mới.

Toàn bộ nội dung bài viết hôm nay, tôi sẽ trình bày cho bạn 5 nội dung chính của Dropshipping. Khoan đã! Nghe Dropshipping nó có vẻ chuyên ngành quá, tôi biết bạn sẽ có thể không hiểu nó là gì? Tuy nhiên khi đọc xong phần nội dung 1 tôi tin chắc bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ, vì bạn thường gặp thuật ngữ này cuộc sống hàng ngày.

Tôi biết rằng bạn sẽ rất hăng hái khi bắt đầu học 1 kiến thức mới, nhưng lại không đủ kiên trì để hoàn tất nó 1 cách ngăn nắp.Bởi vậy tôi muốn bạn CAM KẾT:

“ TÔI SẼ HOÀN TẤT TOÀN BỘ KIẾN THỨC NÀY 1 CÁCH HĂNG HÁI NHƯ KHI BẮT ĐẦU”

Thú thật với bạn 2 từ “ KIÊN TRÌ” là chìa khoá thành công cho BẤT KỲ lĩnh vực NÀO mà bạn đang hay chuẩn bị làm.

NÀO HÃY CÙNG TÔI “ĂN BỮA TIỆC” NGAY BÂY GIỜ.

PHẦN 1: TÌM HIỂU VỀ DROPSHIPING:

– Thương mại điện tử thế giới đã thay đổi chóng mặt trong 20 năm qua, các nhà bán lẻ trực tuyến đã phát triển lên cấp số nhân, và hiện tượng đó gọi là Dropshipping. Internet bùng nổ, và làm giảm đáng kể các rào cản về việc trao đổi hàng hoá giữa các quốc gia cho các nhà bán lẻ vừa và nhỏ. Nếu bạn không muốn đọng vốn để mua hàng tồn kho, mất tiền cho chi phí nhân viên, chi phí nhà kho, chi phí cố định cửa hàng, nhưng mong muốn tiếp cận đến 1 lượng lớn khách hàng ở toàn cầu thì Dropshipping chính là giải pháp toàn diện dành cho bạn.

Quy trình bán hàng của Dropshipping:

1/ Bạn đăng sản phẩm lên bán tại cửa hàng trực tuyến hoặc website của mình.

2/ Khách hàng mua và thanh toán tiền cho bạn.

3/ Bạn sẽ trả tiền cho người bán buôn ( wholesaler) để dropshipper tới địa chỉ khách

4/ Nhà sản xuất hoặc Wholesaler sẽ ship tới địa chỉ khách hàng của bạn.

5/ Khách nhận được hàng, và 2 bên phản hồi cho nhau.

6/ Kết thúc giao dịch

Vậy Dropshipping là:  Đó là 1 kỹ năng mà 1 doanh nhân hay doanh nghiệp không giữ hàng trong kho,nhưng có thể chuyển giao đơn đến nguồn sản phẩm ( Wholesaler hay manufacturer), người đó sẽ vận chuyển hàng trực tiếp đến khách hàng, Người Dropshipping sẽ kiếm được lợi nhuận phần trăm trên giá trị đơn hàng.Còn gọi là Cò trong thuật ngữ sales.

Dropshipping-le-huy

Tôi tin rằng khi bạn đọc tới đây, bạn đã hiểu về toàn bộ quy trình cũng như thuật ngữ về Dropshipping, nhưng tôi biết bạn sẽ còn nhiều thắc mắc và có bạn đã hỏi tôi những câu như:

1/ Huy ơi! Thế với Dropshipping này tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Không có giới hạn bao nhiêu tiền bạn có thể kiếm với Dropshipping. Một số nhà bán lẻ trực tuyến đang hạnh phúc với 3 con số mổi tháng ( hàng trăm $). Và cũng có những nhà bán lẻ theo thời gian kiên trì vượt khó khăn, phát triển dài hạn đã tạo ra doanh nghiệp Dropshipping hàng 4 đến 6 con số lợi nhuận mổi tháng.

2/ Lợi nhuận cho mổi sản phẩm là bao nhiêu phần trăm?

Trả lời:

Nó phụ thuộc vào loại sản phẩm hay lĩnh vực mà bạn bán. Ví dụ về lĩnh vực điện tử  hay thời trang thì lợi nhuận lớn hơn 100%, lĩnh vực tiêu dùng thì khoảng 20%. Cho nên việc lựa chọn đúng sản phẩm để bán là hết sức quan trọng trong việc kinh doanh của bạn. Chủ đề Phần 2 tôi sẽ nói chi tiết hơn cho phần chọn cái gì để bán trên cửa hàng trực tuyến. OK nhé!

BẠN CÒN NHỮNG CÂU HỎI NÀO KHÁC CÓ THỂ ĐẶT COMMENT TẠI ĐÂY, HOẶC LIÊN HỆ VỚI TÔI VỚI THÔNG TIN SAU:

 

Facebook Comments


5 Comments

 • Hằng Lê

  Chào A Huy cám ơn anh hướng dẫn rất rỏ ràng hơn nh4ng người khác mà tôi xem trước đây
  Tôi có câu hỏi là
  .
  * khi tôi dropshipping thì khi khách mua hàng của tôi , lúc đó tôi trở lại mua hàng chổ tôi copy trước thì ko còn giá thấp mà nó lên giá cao hơn giá toi drop … Tôi ko biết làm sao , tìm ko ra giá thấp hơn… Anh có kinh nghiệm làm sao trong tình huống này vậy
  *

 • Hằng Lê

  Chào anh , Hằng xin hỏi
  Khi mình đăng ký bán hàng FBA thì đóng $39.99/ tháng ,khi mình bán 1 sf thì anz fee là bao nhiêu vậy anh? Gồn những phí gì ? , có phải phí : (nơi để hàng+ công gửi + shipping = phi phải trã cho anz ) phải ko anh

Leave a Reply