Bí quyết tìm sản phẩm tiềm năng để kinh doanh trên amazon seller By Mr Hope

Mr Hope đây!
Tôi đang chờ bạn trong hành trình thứ 2 này, Sau vài ngày chuẩn bị thông tin, và thiết lập hệ thống kinh doanh trên Amazon bạn cảm thấy công việc này thú vị không? có dễ dàng để làm việc chứ? Thú thật với bạn rằng, nếu phần trước mà bạn cản thấy đôi khi bế tắc hay bất mãn thì tôi khuyên bạn không nên bước tiếp để chinh phục ngành nghề này, vì tôi cá với bạn rằng, dù bạn khôn ngoan đến mấy, hay tuyệt đỉnh thông minh thì khi đã vào công việc kinh doanh thật sự nó sẽ gặp vấn đề lớn, và chỉ có niềm tin tích cực ” Tôi sẽ làm được ” , tôi cần phải hiểu nguyên lý của nó, thì tôi tin chắc chắn bạn sẽ vượt qua.
Bạn còn nhớ nguyên tắc 80/20 chứ, chúng ta thử áp dụng nguyên tắc này trong bài học hôm trước nhé. Hôm trước nếu có 100 bạn muốn mở account amazon, thì đảm bảo đến bài đọc ngày hôm nay là tìm sản phẩm tiềm năng để kinh doanh chỉ có 20 bạn hoàn thành bài tập, và tôi xin chúc mừng 20% những bạn quyết tâm chuẩn bị làm và chuẩn bị thành công , chịu trách nhiệm trước kết quả hành động của mình. Hãy luôn giữ niềm tin như vậy đến suốt chương trình của tôi.

và còn chờ gì nữa không vào ngay bài học vô cùng quan trọng trong bài viết ngày hôm nay …

Bí quyết tìm sản phẩm tiềm năng để kinh doanh trên amazon seller By Mr Hope

Nguyên tắc khi tôi chọn sản phẩm để kinh doanh trên amazon là xem xét đến các yếu tố sau:
Trước tiên hãy cài đặt cho tôi công cụ này trên trình duyệt chrome: DS Amazon Quick View

1/ Tìm ý tưởng sản phẩm tiềm năng:

  • Kiểm tra khoảng 20 sản phẩm  đang bán tốt trên amazon
  • Có bao nhiêu đối thủ đang bán với 20 sản phẩm này.
  • Sử dụng các công cụ watchcount, google trend, google keyword planer tìm kiếm các ý tưởng có nhiều lượng search hàng tháng
  • Phân tích các keyword dài của người bán trên amazon thành các từ khóa chính và kiểm tra xem nhu cầu của khách hàng ví dụ: tiêu đề trên amazon là “Flower Series Quilting fabric cotton Tissu patchwork Sewing For Tessuti Tilde Fabric 80 PCS/lot” thì từ khóa chính nó là “Quiliting fabric cotton”

2/ Điều kiện để lọc và chọn các sản phẩm bán phù hợp:

  • Sau khi chọn được nhiều sản phẩm tiềm năng kinh doanh thì đây là bước bạn phải chọn ra 5 sản phẩm tiềm năng thực sự để kinh doanh
  • Điều kiện thứ 1 : Phải nhẹ hơn khoảng 1 kg, kích thước nhỏ nằm trong tầm 18X14X8 inches
  • Điều kiện thứ 2: Không bị dính trade mark, hàng counterfeit, hay fake, dính đến thương hiệu brand của nhãn hàng khác, cái này bạn phải có nền tảng căn bản để nhận biết.
  • Điều kiện thứ 3: Đơn giản, không phức tạp, không có bằng sáng chế phát minh,và có thể làm private label.
  • Điều kiện thứ 4: không phải bị cạnh tranh quá nhiều, và thị trường bị bão hòa ví dụ sản phẩm trên 1000 review thì đừng nên cạnh tranh với họ làm gì nữa.

3/ Những Category được phép bán và cần phải ungate trên Amazon:

Đây là những category chúng ta đc phép bán trên Amazon, nhưng cần tránh 1 số brand ra, khi bán bất kỳ 1 sản phẩm nào để nhận biết có phải là brand hay không , thì search lên google nhé, nếu có hình ảnh thương hiệu thì ko nên làm FBA hay dropshipping cho sản phẩm đó trên Amazon.-Arts, Crafts & Sewing-Baby-Cell Phones & Accessories-Electronics-Home & Kitchen-Office Products-Patio, Lawn & Garden-Pet Supplies-Sports & Outdoors-Tools & Home Improvement-Toys & Games
Đây là những category chưa đc ungate nên ko list lên được bị retristed:-Beauty-Grocery-Health & Personal Care-Clothing & Accessories-Fashion Jewelry-Watches-Shoes, Handbags & Sunglasses-Luggage-Video, DVD & Blu-Ray-Automotive-Sexual Wellness-Collectible Books
4/ Một case Study tôi đã làm để tư vấn cho quý vị như video:
Chúc các bạn tìm ra cho mình một sản phẩm tiềm năng để phát triển nguồn thu nhập thụ động từ đầu tư bán hàng qua thị trường nước ngoài.
LƯU Ý: Việc chọn sản phẩm đúng quyết định 50% sự thành công của các bạn, do vậy phần này mình dạy học viên hết sức là chi tiết và tư vấn phân tích cho từng học viên để đảm bảo thành công 90%, việc còn lại là bạn marketing nó như thế nào, nó quyết định 50% thành công còn lại, và còn chờ gì nữa, chúng ta không tiếp tục bài viết tiếp theo, chuổi series về bán hàng với phương pháp FBA trên amazon.
Hẹn gặp mọi người trong phần 3 Phương pháp List sản phẩm lên amazon seller tối ưu hiệu quả nhất
Trân Trọng
Mr Hope

Facebook Comments


Leave a Reply